Ano Po ba susundin kse unang ultrasound ko march 19 2023 duedate ko pangalawa march 16 2023 ano poba

Ultrasound San ako babase sa una o pangalawa

3 Replies

basta mag tung tong ng march mag observed kana. when you enter 37 weeks anytime pwede kana manganak. di mo na kaylangan sundin yan kasi sobrang dalang lang manganak sa mismong due date.. jan ka lang naman mag babase.

Guide lang po ang edd saka 3 days lang naman po diff nung sayo. Basta 2 weeks before edd magprepare ka na mi kasi basta nakatungtong ka ng 37 weeks any time pwede ka na manganak

kahit ano naman po dyan ok lang kz c baby dn aman mag dcide kng kelan sya lalabas... basta dapat handa ka sa ganyan mga dates... kz pede mapaaga. or pede ma late