25 weeks pregnant

My ultrasound results is im 25 6/7 weeks pregnant my due date is march 09 my question is is it my true delivery date pls...ask my questions?thanks

6 Replies

momsh,share ko lang po sa ob ko ang EDD ko is dec21 then sa 1st ultrasound ko is dec19..sabi ng Ob ko sundin namin yung sa ultrasound aince dii naman nagkakalayo ang date..then pagtuntong ko ng 36 weeks 3/7 nagpaultrasound ulit ako then lumabas sa EDD ko is Jan1 naman..inexplain ni ob saken kung bakit magkaiba yung Edd sa Utz ko kase daw yung EDD natin is either plus 2weeks or minus 2weeks sa ezpected due natin so kaya naging Jan1 daw ang huling EDD ko kase nagAdd na daw sila ng 2weeks dun..Pero momsh sa tatlong EDD ko ni isa walang nasunod kase lumabas si baby 3days after my last Ultrasound which is 36weeks 6/7 lang si baby..sa awa ng Diyos brave and fighter baby ko kase nakasurvived sya..kaya wag nyo po guluhin uyak nyo sa EDD kase kung gusto talagang lumabas ni baby lalabas sya ang tamang gawin lang po during pregnancy sundin ang ob nyo,eat heallthy foods,take your vitamins at wag matigas ang ulo ahaha..sundin ang mga bawal momsh kase para din sayo yan..Goodluck and Godbless

4y ago

Ah...cge slmat kya nga minsan nk2gulo din.. thanks ng mdmi...

Mam nong ng p prenatal aq tas pinkita q ung ultrasound q ang nklgy kc don is 25 6/7weeks puh sbi nmn nong midwife s center nmin is ngkmali cla s due date ung ng type cguro ng result ng ultrasound q kc don march 09 aq n nong binilang nong midwife is tu2ngtong pdw puh aq nang may 15 kc my additional n 7days s knila kya medjo ngu2luhan aq last menstruation q is july28 so possible puh n bka may09 un nsa ultrasound q ngkmali lng ng type...?pki puh mam?slmat

Mommy, the result from your utz will vary from your lmp. It will only be a guide for the ob-gyne to monitor the baby in your womb and probable date of delivery.

Mie may p due mo...aq 26weeks bukas EDD q may 23...mli nga yng nka sulat s ultrasound mo

26 weeks and 4 days po ako.. May 18,2020 ang due date.

Ako 28weeks pero due ko is May pa po