Ano pong ultrasound ang hinahanap bago ka iadmit kapag manganganak kana mga mash?

Ultrasound confused

1 Reply

kung may OB ka at sia ang mag-aanak sau, hindi na hinahanap. pero kung ibang OB (hindi nila alam ang history mo at records mo), kindly ask sa hospital kung ano ang need nila, dahil depende sa hospital. may iba na need ang BPS, ung iba kahit pelvic ultrasound. kaya may hospital na need magpa consult sa kanila kahit 1 time lang.

11mo ago

meron po ako OB and siya na din balak ko magpaanak sakin may hospital din na affiliate siya.. kaya nacoconfuse lang ako kasi pag nanunuod ako ng vlogs need ng ultrasound, kaya iniisip ko ano pang ultrasound ang kailangan.. tapos sabi din nila sa ultrasound makikita talaga kung kailan ang duedate.. anyways thanks po sa pagsagot..