39weeks&4days

ultrasound 3D nakatawa c baby ?

39weeks&4days
37 Replies

Ano ba yan, sabi ko pa naman di nalang ako magpapa-3D. Huhuhuhu, parang gusto ko na din tuloy. Para makita ko mukha ni baby ko. Huhuhuhu. Nakaka-inggit naman yan momsh 🥺😭😅😅😅😍😍😍

Dito sa amin 700 3d ultra sound taz d din masyadong claro at nakaharang ang kamay nya sa face nya hehe

4y ago

Depende dw kc sa position ni baby sabi

how much po magpa 3d? nirerequest po ba ni ob yan momsh. or choice mo po? ty

4y ago

kapag nka ttlong ultrasound na , free 3d na sya 550 lng

asa sa mintal ka nagpa ultrasound sis plan man gud nako magpa ultrasound

4y ago

oo dali ra sis halos klsda ra sya , mintl plengke lng dapit

Going 37 weeks na sakin 🙏🙏❤️❤️❤️

Cute nmn nyan 🥰 Naeexcite na ako mag pa 3d/4d

Ang cute ni baby! Kitang kita na yung face niya 🥰

So cute 😍😍😘😘😘

Ang cute cute naman ni baby! ❤❤❤

Cuuute sis. Gudluck po and magpray lagi