pills

Ukei lng poh b n ndi gumamit ng pills pgkatpos mgbuntis

7 Replies

ang tanong momsh kung okay lang din ba na masundan agad? kung breastfeeding ka ang alam ko hanggang 6mos ata may protection ka

Pwede naman. Preference mo naman. Pero if di pa prepared na masundan ang new baby better to use contraceptives

Basta po no sex, or mag condom si hubby Kung ayaw mo po mabuntis ulit. Or pag breast feed ka okay Lang din

Kaso pg ngcovontact kme la kmeng gamit n khit anung contraceptives ndi dn aquh ngpills...ukei lng b un?

5y ago

Ang tanong kung eh kung ok lang ba sa inyo na masundan agad ang baby nyo. Kasi kaya nga gagamit ng contraceptives para maprevent na masundan agad. But if gusto nyo magbaby ulit agad agad eh ok lang

Kung sure po na wala kayo magiging sexual contact

Basta hindi po kayo mag sex ni mister

Mas ok magpills