Sex

Is it still safe to have sex when I'm already 8 months pregnant?

13 Replies

I think yes. Lol. 37weeks and 4days here. Ever since nalaman kong buntis ako, walang nabago sa sex life namin ni hubby. Hehe! Sana lang talaga maka help ang pagse-sex namin sa panganganak ko. Hehe. 😁 Sana di ako mahirapan. 😅

yes.. inadvice talaga sya ni OB ko to have intercourse pag malapit ng manganak then dapat daw sa loob sya ipapop kasi yung sperm cells daw nakakalambot ng cervix. 😉☺️😅

4y ago

Woah. Thanks po sa info

Yes po advisable nga siya actually ng OB kaso simula nung mabuntis ako ay naiirita ako sa hubby ko hahaha ayoko ngang naglalambing siya hahahaha

yes as long as hndi ka nag ble-bleed after havibg sex, or hndi ka maselan as per your OB.

Yes. Ako po naka pag woman on top pa nung 38 weeks ko. Lol

4y ago

Thank you.

Oo naman, basta dka maselan. Tska depende narin sa position.

Okay lang basta hindi high risk ang pregnancy mo, momsh.

Yes. As long as it's not high risk pregnancy.

yes as long as your pregnancy is notrisky

Basta hindi high risk pregnancy