2 months old baby

May ubo at sipon po baby ko mag to 2 weeks na, pumunta na po kami ng pedia para ipagamot siya ceterizine ang nireseta na gamot pero until now di pa gumagaling ubo ng baby ko, worried na ako kasi pag di daw siya gumaling EMERGENCY ROOM na agad ang diretso namin may mga iba pa kayong way para mawala ubo ng baby?

2 Replies

baby ko ng mommy mag 3months old naconfine tpos ag finding pneumonia..binigyan ng oxygen tpos high na antibiotics..sa awa ng Dios magaling na

kung kinakailangan dalhin sa ER then dalhin nyo. maliit pa masyado si baby delikado yan...