Cough and cold

Hello mga mommies, yung baby ko po more than 2 weeks na inuubo sipon, pabalik balik kami sa pedia niya pero di pa din mawala wala sipon ubo, parang walang effect antibiotic saka gamot na nireseta sa kanya. Any advice po para sa baby ko? She's just 11 months old, 😢

1 Reply

sa baby ko, ang reseta ng pedia ay disudrin for sipon and expel for cough. walang antibiotic. also, i apply tinybuds stuffy nose oil for sipon and no cough patch for cough before matulog si baby. so far, ok naman ang mga un sa baby ko.

6mo ago

try happy noz. ung green box. super effective samin