Mga momsh ano po pwd inumin kapag may ubo at sipon aince aug 19 pa. Rely lang ba ako sa water thera?

Ubo at sipon ano pwd gamot

4 Replies

Magpachekup po kayo mommy kasi nagkasipon at ubo din ako dahil nahihirapan ako huminga dahil sa sipon niresitahan ako ng doctor ng antibiotic pero pwede din vitamin c lang at more water. Depende po kasi nga case better to ask your ob. Para maagapan at dina lumala.

more water mhie . Saka kung kaya mong mag lemon water mas maganda mhie .

need pacheck up po depende kac baka virus yan need mag antibiotic

opo, kasi bawal po tayong uminom ng gamot