1month and 10days

May ubo po si baby ko niresetahan siya ng gamot ng pedia pero hindi sure pedia na ubo kase tulog si baby ko pinakinggan nlng niya okay nman daw. Sure po ako ubo kase madalas na.

3 Replies

My baby took antibiotics for phlegm as early as 3 weeks. Takot na takot ako and awang awa kasi ang aga. But what can we do. Kung sinabi ng OB mo na wala naman, baka nabubulunan lang sya sa milk or laway. Pero just to make sure, naka help s baby ko non yung sunlight :) parang natutunaw kasi plema thru sunlight eh.

Katas po ng oregano with kalamansi pinaka da best po sa ubo at sipon ng baby and morning sun from 6:30 to 7:30 po ng maga

Baka po kasi naoooverfeed po si baby kaya inuubo.