Ubo

May ubo na naman ang 6 months old baby ko, nung january pa to last nag antibiotic for the same reason ubo.. Ano po ba gagawin dito, help guys..

11 Replies

look for another option po sa ibang pedia mas sila yong may alam kung anu meds need ni baby.lalo na sa case na ganya jan. pa yong ubo baka mg ka pulmonya c baby or baka may nag papatrigger ng allergy nya kya hnd mawala2 ubo. explain nyu lng po sa pangalawang pedia yong history ng baby nyu taz yong mga meds na binigay sa previous doctor.... same case po kc ng baby nyu yong case ng pamangkin ko so far ngayon healthy na ulit pamangkin ko😊

Wag bigyan ng gamot basta-basta. Kumonsulta muli sa pedia ni baby. Pwedeng pausukan si baby kung medyo nahihirapang huminga, itanong kay doc ang tungkol dito.

Sa pamangkin ko dahon ng oregano pinainom kaunti gamit ang drops, dun sya gumaling kesa sa mga nereseta sa kanya.

dahon ng oregano o ampalaya katasin mo lang halo m sa vitamins nya pra d malasahan

pacheck up mo ulit mi. Baby ko kasi hindi ubuhin e, mahirap mag self medicate

must good dalhin mo na sa pedia january pa yan and 6months pa d maganda yan

ifollow up check up moxa sis mas ok qng pedia mag advice

oregano the best yan araw arawin

5y ago

wag po ilagay sa gatas kasi di niya yan dedeen trust me maganda droos mo saknya hugasan then ibabad sa mainit para lumabot then pigain ayun na.

bka my pilay n yn s likod...ipahilot mona po

mainam kung mapacheck ulit si baby.