Cough

may ubo ako and so much worried if may effect po ba ito kay baby? 15 weeks pregnant here.. thanks po!

2 Replies

sabi ng OB ko.. meron daw, na pwer sa kasi sis pag umuubo.. gnyan din ako nong 15 weeks ako, may ubo, sipon at lagnat pa.. pina nebulizer lng aq sis.. den may bngay na gamot, kaso hndi ko ininom.. nttakot aq.. kaya water lng aq ng water.. at 2 days na nag nebulizer..

5y ago

uu sis. thank you po..

hold your tummy po pag umuubo para di mapwersa. drink warm water po with 7 pcs calamansi per day

5y ago

thank you po ❤