Nghe chuyên gia hướng dẫn cách pha nước súc miệng giúp “tiễn" Covid đi xa trong vòng 1 nốt nhạc!

Tự pha nước súc miệng phòng Covid không hề khó, bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên, khoa Răng Hàm Mặt, Đại Học Y Dược TP.HCM đã hướng dẫn cách đơn giản để ai cũng có thể tự bảo vệ mũi và họng trong mùa dịch này. Nhà mình hãy áp dụng ngay nhé! Chuẩn bị các nguyên liệu sau đây, tất cả đều có thể mua tại hiệu thuốc: – 1 chai povidone iodine 10% (chú ý mua đúng nồng độ) – Nước muối sinh lý (NaCl 0,9%), loại không có tá dược. – Xylanh bơm thuốc 5 cc – Chai thủy tinh rỗng đã được làm sạch, để ráo Cách pha như sau: Dùng xylanh rút 50cc (10 xylanh đầy) povidone iodine 10%, pha với 1 lít nước muối sinh lý. Sau khi hỗn hợp đã đồng nhất, rót vào các chai thủy tinh rỗng và cho vào tủ lạnh ngăn mát. Với hướng dẫn tự pha nước súc miệng phòng Covid đơn giản trên đây, bác sĩ Quyên khuyên mọi người nên áp dụng vì giá thành phải chăng, dễ làm, phù hợp với mọi lứa tuổi. Mỗi lần súc miệng sẽ có hiệu quả bảo vệ trong 3-4 giờ, nhà mình nên súc miệng 4 tiếng/lần, tối đa 4 lần/ngày để phòng ngừa virus tốt nhất nhé! Chúc gia đình mình luôn khoẻ mạnh! #TAP_Tips

Nghe chuyên gia hướng dẫn cách pha nước súc miệng giúp “tiễn" Covid đi xa trong vòng 1 nốt nhạc!
49 Các câu trả lời

rất hữu ích cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi

Rất hữu ích nhất là trong lúc dịch như hiện nay

Rất hữu ích cho những mom ở vùng dịch

đọc thành chai povidine 🥲

2y ago

povidone là thành phần của povidine đó ạ. em hơi quan ngại súc miệng lỡ nuốt thì sao

cảm ơn ad mua về làm liền

Cám ơn bài viet của ad

Hay quá. Hữu ích quá

rất hữu ích ☺️

bài viết hay quá

Hay quá. Tks ad ạ