Truyện ma có thật

Từ trước tới giờ em là người rất tin vào chuyện tâm linh, và càng tin hơn khi nghe chuyện của chế Thy. Nhưng em cũng không ngờ có một ngày lại xảy ra với em, nói đúng hơn là xảy ra với con của em. Con em đc gần 4 tuổi. Chuyện xảy ra chỉ mới 2 ngày thôi. Đến giờ em vẫn còn ám ảnh và sợ. Em xin kể ra cho chế Thy và mọi người trong nhóm nghe, để mọi người rút kinh nghiệm qua việc sơ sót của em và mong nhận được nhiều góp ý của chế Thy và mọi người. Em xin kể sơ qua chỗ nhà em ở. Em ở quê, thuộc huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre. Nhà em gần con đê sát biển. Vợ chồng em ở với cha mẹ ruột. Mẹ em có mở sân bóng chuyền và quán nước gần mép đê (em có vẽ hình cho mọi người dễ hình dung). Thông thường bán nước cho người ta đánh bóng là bán tới tối thì nghĩ. Tối chỉ bán nước cho ai ghé đánh bi da thôi. Nên khoảng sân bóng chuyền vào buổi tối không có đèn. Và ở trên đê cũng rất tối. Chỉ có nhà em và quán nước là có đèn sáng thôi, xung quanh vẫn có nhiều nhà nhưng vì dưới quê nên giờ đó đa số đóng cửa hết rồi. Thông thường vào khoảng 20h e hay dắt bé ra ngoài quán nước phụ xem chừng quán và bán giùm mẹ em cho mẹ em vào nhà nghỉ ngơi một chút ( vì mẹ bán cả ngày , em thì lu bu việc nhà nên tối mới ra quán bán giùm mẹ được). Thông thường bé hay chạy loanh quanh quán chơi, em có la bé nhiều lần là tối rồi đừng chạy lung tung, nhưng vì tuổi hiếu động nên bé ít nghe lời và vẫn hay chạy loanh quanh ngoài quán và có khi chạy ra sân bóng luôn (nói là sân bóng nhưng thật ra chỉ là sân nhỏ thôi chứ không rộng). Em vẫn hay chạy lẽo đẽo theo bé. Thời gian cứ trôi qua bình thường. Cho đến khi cách đây khoảng 10 ngày, bé đang chơi đùa bình thường thì bé nóng sốt (lúc đó tầm 19h). Em có cho bé uống hạ sốt thì bé vẫn mát lại bình thường nhưng qua hôm sau bé lại sốt lần nữa và bắt đầu ói rất nhiều. Em cho bé đi khám, bác sĩ khám xong nói bé bị viêm họng mủ. Và bác sĩ cho thuốc ngay ngày đầu tiên là bé đã không còn sốt nữa, tiếp tục uống thuốc và hết viêm họng mủ. Bé bắt đầu ăn ngon lại và giảm ói 90 phần trăm, chỉ còn hơi nhợn nhợn thôi. Tưởng rằng bé đã ổn nhưng cho đến tối ngày hôm kia (thứ năm), lúc chuẩn bị cho bé ngủ thì bé nói với em là " mẹ ơi con nhứt đầu" . Em nghe em chỉ nghĩ bé nói đùa và bắt chước em vì em hay nói em nhức đầu. Và bé vẫn ngủ bình thường. Đến khoảng gần đúng 0h hôm đó, bé ngủ được một giấc xong bé trở mình, lăn qua lăn lại rồi nhăn nhó, em nghĩ bé ngủ mớ. Nên em dỗ cho bé ngủ lại. Thì bỗng dưng bé khóc thét lên và ôm đầu bảo : " con nhức đầu" " đau quá" . Và nhìn bé cảm thấy rất khó chịu và đau đớn. Em bật dậy và xem bé như nào, bé bảo đau quá rồi kêu em lấy tay đè lên chóp đầu bé, rồi bắt đầu bé ói, ói rất nhiều, liên tục quằn quại như vậy đến hơn 1h sáng, nhưng bé không hề sốt, em có pha thuốc giảm đau đầu nhưng bé nhất quyết không uống, bé đau quá đẩy em ra rồi chỏng mông la đau, rồi một hồi lại kêu em lấy tay che đầu bé tiếp, cho tới hơn 2h sáng em dỗ ngọt dữ lắm bé mới chịu uống chút thuốc rồi bắt đầu im im dần và chìm vào giấc ngủ, tay vẫn nắm tay em đưa lên che đầu bé. Em ko dám ngủ nên thức canh chừng bé, tới sáng bé trở mình thức dậy và bắt đầu la khóc kêu đau đầu tiếp. Và vẫn quằn quại y như lúc khuya. Em và chồng tức tốc đưa bé đi viện Minh Đức thành phố Bến Tre để chụp CT và khám sức khỏe cho bé. Trên đường đi được 15 phút thì tự dưng xe bị lủng bánh, mặc dù bánh xe rất mới và trước đó chạy rất bình thường. Em linh cảm có chuyện gì đó không tốt rồi. Trên đường đi cũng đã van váy rất nhiều cho bé, mong bé bình an. Lúc lên tới bệnh viện bé vẫn than đau đầu nhiều nên bác sĩ đã nhét thuốc vào hậu môn bé, nhét xong bé bớt đau và nói không đau nữa, xong chạy nhảy bình thường. Do xe trục trặc nên lên bệnh viện trễ nên chụp CT cho bé xong là đã hết giờ làm việc buổi sáng và chờ kết quả vào buổi chiều và khám sức khỏe thêm. Kết quả chụp CT não bé bình thường không có u, nhưng bé bị viêm mũi viêm xoang (em vẫn thắc mắc là bé không hề sổ mũi gì cả sao lại viêm mũi xoang được?). Em cũng đã nhẹ nhõm một phần vì kết quả não bé không sao cả. Và em lấy thuốc và chở bé về, trên đường về bé rất tươi tỉnh và vui vẻ bình thường như chưa hề có chuyện gì cả, mặc dù cả ngày bé không ăn uống được gì. Nhưng vừa về đến nhà bé lại than đau đầu, nhưng bé không khóc. Em đã cho bé uống thuốc của bệnh viện và bé hết đau. Tối hôm qua (thứ sáu) bé ngủ ngon một mạch tới sáng bình thường. Đến sáng hôm nay khi thức dậy thì mẹ em mới nói cho em biết. Là lúc khuya hôm trước lúc bé đau đầu xong đến hơn 2h sáng bé mới ngủ thì mẹ em cũng vào phòng chợp mắt, vừa chợp mắt được một chút thì mẹ em nghe giọng nói của một người đàn ông, nhưng không thấy mặt, nói rằng " Đặt bàn cúng đi, nếu không đúng 22h là sẽ bắt nó " . Mẹ em sợ em lo nên lúc sáng vợ chồng em chở bé đi khám thì mẹ không dám nói, ở nhà mẹ âm thầm đặt bàn cúng váy, van xin tha mạng cho cháu. Nên tối hôm đó khám về bé ngủ rất ngon giấc. Em nghe qua rất sợ. Em còn sợ hơn khi chợt nhớ ra. Mẹ em từ xưa giờ không bao giờ xài giờ giấc kiểu 20h, 21h, 22h gì cả, điện thoại mẹ em xài cũng ghi giờ là 8h p.m hoặc 9h p.m gì đó thôi chứ nếu nói giờ là 20h 21h 22h mẹ em cũng không hề biết mấy giờ nữa. Thì nếu nhiều người ko tin sẽ bảo rằng do mẹ em quá lo cho cháu nên nằm mơ thấy như vậy. Không đúng, thông thường trong tiềm thức của mẹ khi thức không bao giờ tồn tại kiểu đọc giờ như vậy, thì sẽ không có chuyện mẹ em vì quá lo mà nằm mơ. Rõ ràng trong mơ ông đó bảo rõ ràng là 22h. Em nhớ tới đây em nổi da gà thật sự. Và đêm nay là đêm thứ 2 con em ngủ ngon giấc kể từ lúc bé bị đau đầu. Em vẫn ngồi đây và trông chừng bé, mặc dù mẹ em có trấn an là mọi chuyện đã qua rồi. Hôm nay con em đã giảm ói 80 phần trăm so với lúc đầu. Và đã ăn được hết chén cơm, em mừng lắm mọi người ạ. Tới khi có chuyện này thì mẹ em mới kể cho em nghe vì trước đó mẹ không cho em biết vì em rất sợ ma quỷ, là bên đê bên kia ( đối diện con đê bên nhà em) có một con quỷ, rất nhiều người đã thấy. Thậm chí xung quanh đây có rất nhiều ma quỷ vì sau nhà em là sông, bên kia sông là khu rừng của hợp tác xã. Mặc dù trước giờ em trông bé rất sát sau, bé đi đâu là em theo đó, vừa thoắc không thấy bé là em gọi và tìm ngay lập tức. Nhưng em lại sơ suất một điều là bé hay chạy chơi ngoài sân buổi tối là không nên, mẹ em cũng có la rầy nhưng vì bé hiếu động quá nên đành lẽo đẽo chạy theo. Không ngờ đã bị những người khuất mặt quở. Bé vẫn còn đang uống thuốc chữa viêm mũi của bệnh viện, mặc dù bệnh viện bảo khi nào đau đầu mới uống gói thuốc đau đầu riêng nhưng tuyệt nhiên từ hôm qua giờ bé không hề đau đầu nữa và đã vui chơi bình thường, ăn được nhiều hơn. Bây giờ thì em đã thật sự tin tưởng 100 phần trăm về chuyên tâm linh. Cảm ơn Trời Phật, Phật bà quan thế âm bồ tát, cảm ơn ông bà đã che chở và bảo vệ cho bé. Em cũng thầm cảm ơn "người khuất mặt" nào đó đã bỏ qua và tha mạng cho bé. #Nguồn mysukienthuctamlinh #TAPtruyenma

Truyện ma có thật
24 Các câu trả lời

mình đây. con mình cũng bị một bé âm theo . con mình 1 tuổi rưỡi . bé lúc 8 tháng ăn rất nhiều .ngon nữa . nhưng sang 1 tuổi bé bỏ ăn .cắn chặt môi ko cho đút cơm vào . có đút vào cũng phun ra . còn di ỉ suốt . con mình còi cọt bé tý theo tg . rồi mình vào nhà chị trong xóm .chị bảo mày đi soi âm di ko họ bắt con mày đấy . mình theo ck chị ý xuống đền ( ck chị ý đi tạ lễ cho con ) vào ngày hôm sau . thì dc soi con mình âm theo là 1 bé trai . con mình ở nhà làm gì ngủ ntn bà soi đều làm nv . còn nói ko đi kịp nó bắt đi .rồi mình cho nó qao của người am .tiền xin tha cho con mình . nó chịu .và con mình chiều hôm đó ăn hết nữa tô cháo .và cũng từ đó bé ăn ko phun ra hay cắn miệng nữa .trộm vía bé ổn từ đó đến giờ . đi học cô cũng phải tin là có sự thay đổi luôn .

đọc và sợ...chị đi tìm mua hoặc trồng cây dâu tầm ăn quanh nhà và treo nhánh lá trong nhà đi chị trừ tà rất linh....nội e bị nhát hoài xin về trồng từ đó ko dám lại luôn.....đó là một con tinh....núp vào cây xoài vì ko có chỗ trú ẩn và bị trời đánh tét cây xoài luôn....có thật đó ạ

mom nên đi thầy lm bùa cho bé đeo đi hạn chế buổi tối K cho bé chạy đi chơi và quần áo của bé K đc phơi buổi tối có thờ có thiêng có kiên có lành m ơi

sợ quá.. tự nhiên thấy lo.. k dám cho bé ra ngoài khi trời tối nữa..

kinh nhờ. đọc mà thót cả tim. ko biết là ntn nhưng có kiêng có lành

mk ở cùng huyện với bạn nè.đoc cn của bạn mà sợ quá

đang khát nước đọc xong k dám dậy uống nước luôn

k biết có phải ng nhà báo mộng cho bà biết ko

8 tháng trước, nhưng đọc vẫn sợ 😂😂

đọc ghê thiệt đó h mik cx k tin ch này