39 tuần đau bụng dưới

Từ sáng giờ mk cứ đau bụng dưới . Khoảng 15 phút 3 cơn. Mỗi cơn tầm 30-40 giây. K thấy ra dịch hồng hay dò ối. Các mom có kinh nghiệm cho mk hỏi tầm bao lâu nữa thì sinh ạ

8 Các câu trả lời

lúc e sanh bé e đau râm lâm thoy từ từ n đau thúc thúc mà n hk ra dịch hồng hay nước ối j hết á mom. từ 8 9h ság đâu tới trưa mới thấy nhớt cá kèm máu là thoy đó tới 8h mấy tối mới có nước ối và ts 11h mấy khuya còn đau và sanh bé ra đời ngay 12h đúg

chúc m sớm gặp bé nè

Đi khám đi m ơi

Đi viện xem s

câu hỏi cũ..

sắp sinh r m

.....

.