Bé 20 ngày tuổi bị ho và thở khò khè

Từ sau sinh về nhà bé có biểu hiện bị ho nhưng ho ít, mỗi ngày ho 2,3 tiếng. Vậy có phải bình thường không? Kèm theo bé thở khò khè, nhiều lúc nghe tiếng thở bé như nghẹt mũi nhưng không thấy bé có rỉ mũi gì. Nay bé 20 ngày tuổi nhưng biểu hiện không giảm.#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

mom dùng các biện pháp trị ho hoặc dùng siro nhé , để ý bé nếu bé bị sốt mấy ngày mà k đỡ thì dễ bị viêm phế quản lắm ấy