Có ai giống mình k nhỉ 🤷🏻‍♀️ k uống được sữa bầu mẹ ck mua cho hộp sữa 2th rồi vẫn chưa uống hết nửa hôp

Từ nhỏ đến lớn sợ nhất là mùi sữa ạ nên mình chả bgio uống sữa nên toàn tranh thủ lúc mn k ở nhà phải đổ bớt sữa đi vì suốt ngày bị nhắc uống 😤😤 ebe vẫn đủ cân nặng theo tuổi thai ạ,có ai giống e k #Xin_cac_mom

7 Các câu trả lời

Ko uống được sữa bầu thì mom thử uống đâu xanh vs đậu nành coi sau nha ,hoặc ăn nhiều trái cây nè

khó uống quá thì thôi uống sữa tươi cũng đc mom nha. ăn uống đa dạng đủ chất là đc rồi

sữa bầu khó uống mà, uống sữa tươi không đường dễ hơn

uống sữa tươi k đường cũng đc nè m

mh uống sữa tươi k đường

k uống đc cũng ks ak

Uống stkd