Có mom nào có trường hợp giống m ko ak.

Từ lúc có bầu tới 39w m đều khám thai đày đủ 1 tháng 1 lần tại pk tư. Hôm nay tới ngày sinh mà m k có dấu hiệu chuyển dạ m đi bv khám thì bs bảo bé bị giãn nhẹ não thất phải. Cầm tờ giấy trên tay m đến phát khóc, người như người mất hồn luôn. Bs thì bảo về nhà đợi có cơn đau thì nhập viện và đường nào cũng phải sinh bé ra rồi sau có sao thì can thiệp sau. M lo quá mấy mom ơi. Liệu bé sinh ra có bị làm sao ko ak. ??

Có mom nào có trường hợp giống m ko ak.
16 Các câu trả lời

mình ko bị Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰