Bầu 5 tháng

Từ khi bác sĩ bảo e bị rau tiền đạo trung tâm, bsi bảo vck e kiêng hẳn qhe. Bảo e hạn chế đi lại. Nhưng e thấy từ đó mà ck e đối xử lạnh nhạt với e, a luôn làm khủng hoảng tinh thần e, chắc e tự kỉ mất rồi. e chán sống quá mn ạ... #xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

ck mom yêu mom vì sinh lý à? 🙄 ck j mà lạ lùng zay? dù ko bị nhau tiền đạo đi nữa thì có bầu cũng phải hạn chế, thậm chí là kiêng quan hệ. Muốn giết con hay gì mà đòi vớ vẩn thế? phải ck tui là đây cho ăn mấy cước vào hạ bộ cho tỉnh người ra rồi. Ủa? tại sao vì 1 thằng đàn ông đội sinh lý lên đầu thờ mà phải chán sống??? mom ko nghĩ cho con à??? Mom à, mom phải tập dần cho quen cái việc đừng quá tôn thờ đàn ông, đừng quá phục tùng ck đi. Mom là vợ chứ ko phải là nô lệ tình dục đâu mom.

k hiểu nổi ck mom,vc nếu k có con thì mong mỏi, biết bao người k có phải tìm đủ cách mới có con người ta bầu nếu k bị gì người ta cũng phải kiêng qh đấy mom cứ nghe theo bác sĩ nha, con cái trời cho mom nói chuyện với Ck mom thẳng thắn lên, hỏi hắn muốn qh hay muốn con khỏe mạnh đủ ngày đủ tháng ra với bố mẹ

nói chuyện với ck m nhé, đừng vì chuyện nhỏ nhặt này mà ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của 2 mẹ con m. Ck có thể thay thế nhưng tính mạng của 2 mẹ con m thì không có gì thay thế được đâu

sao ck mom ngộ nhỉ, nói chuyện thẳng với ck đi, mình từ khi có là kiêng hẳn luôn

ủa lúc đi khám ck m có nghe bsi bảo vậy k