quà xổ số

Từ bé đến giờ lần đầu tiên trúng xổ số ? Quà 1/6 đầu tiên của Bơ. Cảm ơn TAP nhiều ạ ^^

quà xổ số
50 Các câu trả lời

Mình cũng muốn trúng xổ số 1 lần 🥰, mà khi trúng thì TAP sẽ liên hệ với mình đúng ko ạ, vì ko khi nào mình theo dõi đc kết quả 😅

4y ago

M vào trang của TAP sẽ có thông báo. Chứ ad k nt cho mình đc đâu ạ

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mom linh nguyễn chỉ mình cách liên hệ nhận quà trúng xổ số mình không rành cái đó mom ơi giúp mình với

4y ago

M nhắn tin trên page của TAP ở fb ý

Mom ơi, cho TAP xin phép mượn hình ảnh & bài đăng để chia sẻ cho cộng đồng TAP và fanpage nhé 😄

4y ago

Ok nha ad 😊

Cảm ơn mom Nguyễn Linh đã ủng hộ TAP ạ. Ngựa màu hồng xinh và phù hợp với bé quá. 😍

Chúc con luôn khỏe và chơi thật vui nhé. Cưng quá 😍😍😍

4y ago

Hi. Cảm ơn m ạ

mom chỉ cách nhận quà xổ số ik ạ

Mh cũng muốn 1 lần trúng sổ số 😍

4y ago

Mình cũng k đếm nữa nhưng chắc khoảng 2 chục vé thôi. 😁 Cứ thỉnh thoảng lại vào mua 4,5 vé. Mua từ lúc mới mở đến khoảng hơn 400 thì hết hạn rùi

Thích nhỉ!chúc mừng m và bé nha

Chúc mừng con yêu và mẹ nhen