bé voi nhà e

Từ tối hôm qua đến giờ e k thấy bé nhà e đạp. E đã lên mạng xem và thử vài cách r mà vẫn thế. E lo quá. Ai biết ntn là bị sao k ạ. Chỉ e với

4 Các câu trả lời

Mon được bn tuần rồi ? Nên đi khám nhé. Bé trước nhà mình 26 tuần mình thấy 2 ngày bé ko đạp mình lo lắng đi siêu âm thì thai đã lưu và ko biết lý do luôn.

5y ago

Là thai bị chết lưu nhé

https://vn.theasianparent.com/thai-chet-luu Mẹ xem xem có phải trường họp của mình ko nhé, hy vọng là không =((((

Đi khám nha b Nguy hiểm lắm đó

Đi khám đi mom... nguy hiểm