Cảm giác thật YoMost ☺️

Tối qua, dạo 1 vòng TAP thì vào xem mình được bao nhiêu điểm thì....thật là bất ngờ khi mình dc đứng thứ 1 trong 7 ngày qua 😆😆😆, cảm giác lúc đó thật là YoMost thiệt sự ☺️☺️☺️ vị trí chưa bao giờ dám nghĩ tới vì mình biết các mom ấy siêu lắm lắm luôn, vội vàng chụp hình lại để kỷ niệm chứ k thì k còn cơ hội nữa ☺️☺️☺️. Xem đến kết quả trong mọi lúc thì mình chỉ đứng vị trí 102 😂😂😂, vậy là hiểu rồi nha Thư, cần cố gắng dạo TAP và chơi game nhiều hơn nữa 😂😂😂. Dành cả tuổi thanh xuân để xem phim và tìm hiểu các idol, kpop, các dv Hàn Quốc đẹp trai, các show ca nhạc...giờ thì dành thời gian mẹ bỉm sữa để chia sẻ và chơi game cùng TAP #TAP #TAPgames

Cảm giác thật YoMost ☺️
43 Các câu trả lời

🤣🤣🤣hjhj mom giống e ge tuổi thơ toàn phim hoạt hình và phim ngôn tinh cư trai xinh gái dep là dc..h có con ở nhà rảnh h nào là ban vô app cày game