Cảm giác thật YoMost ☺️

Tối qua, dạo 1 vòng TAP thì vào xem mình được bao nhiêu điểm thì....thật là bất ngờ khi mình dc đứng thứ 1 trong 7 ngày qua 😆😆😆, cảm giác lúc đó thật là YoMost thiệt sự ☺️☺️☺️ vị trí chưa bao giờ dám nghĩ tới vì mình biết các mom ấy siêu lắm lắm luôn, vội vàng chụp hình lại để kỷ niệm chứ k thì k còn cơ hội nữa ☺️☺️☺️. Xem đến kết quả trong mọi lúc thì mình chỉ đứng vị trí 102 😂😂😂, vậy là hiểu rồi nha Thư, cần cố gắng dạo TAP và chơi game nhiều hơn nữa 😂😂😂. Dành cả tuổi thanh xuân để xem phim và tìm hiểu các idol, kpop, các dv Hàn Quốc đẹp trai, các show ca nhạc...giờ thì dành thời gian mẹ bỉm sữa để chia sẻ và chơi game cùng TAP #TAP #TAPgames

Cảm giác thật YoMost ☺️
43 Các câu trả lời

hihi chúc mừng m Thư chăm chỉ nhé, mình cũng thế ngày trc mà rảnh là hsy vào face xem tin tức từ ngày biết game của Tap là face gác sang một bên luôn

🤣🤣🤣hjhj mom giống e ge tuổi thơ toàn phim hoạt hình và phim ngôn tinh cư trai xinh gái dep là dc..h có con ở nhà rảnh h nào là ban vô app cày game

Haha. Sao mom Thư giống mìn thế ợ. E cụng chụp lại ấy mom. Nhưng sau cái chụp đó 1 lúc sau e đã rớt hạng 🤣🤣

3y ago

😂, mình cũng đã rớt hạng luôn òi 😂😂😂

nhưng thật ra cái "mọi lúc" là tính tổng từ lúc tham gia (cả những khoản dù đã bị trừ ấy) 🤣🤣

chúc mừng mom.. từ lúc tải app đến giờ em chưa bao giờ lên đc ngôi đầu.. mom giỏi quá luôn á..😍😍

3y ago

tại mình bị nghiện game của TAP quá đó mom, mình cũng k ngờ 😀

chúc mừng nha 🤗 giờ tui vẫn còn đam mê kpop, show, fim lắm. Ăn vào máo rồi, ko bỏ dc 😂

3y ago

chờ con lớn tí đã 😂

công nhận dk lên số 1 mừng zì đâu như trúng số ấy mom nhỉ

ôi mk đứngg t3 kìa .mọi khi toàn dưới 20☺️

Cho mk hỏi chs cái ý ở đâu ntn vậy mn

3y ago

à, mom vào TAP mỗi ngày để tích điểm, mom canh k tầm 12h trưa các ngày trong tuần, vào trang của ad á, chơi mini game tích điểm, tối thì tầm k 21h. tích điểm đổi quà cho bé 😊

em đã rớt hạng rồi ạ ☺️☺️☺️