Mọi ng cho mình hỏi ăn gì để có lại sữa tự nhiên mình lại bị mất sữa.sữa co ít về lại lâu

Tối nào cũng phải cho con ăn thêm sữa ngoài . Trong tháng ra ngoài tháng tăng có đc 8 Lạng thoi ak Mom nào co bí quyết gì k ạ giúp mk với ạo

3 Các câu trả lời

B dùng them tảo với ngũ cốc đi m thấy rẻ mà hiệu quả đó. M cũng ko phải ít sữa nhug bé nhà m háu ăn nên m dùng thêm tv sữa nhiều mà dặc á. M mua của c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem

Bé nhà mẹ mấy tháng rồi? Mẹ đã thử uống thêm lợi sữa chưa?

5y ago

Be nhà minh đc hơn 1 tháng minh chưa uống thứ đó

Ngũ cốc day uống dễ k b