có nên cho bé ăn dặm 3in1?

#tậpđầulàmmẹ #thamkhảo #cmtưvấn Bé nhà e vẫn đang bmht, giờ gần 6m rùi, thấy ngồi cũng vững vững mà miệng thì cứ tóm tém là tập ăn dc luôn chưa ạ? E tìm hiểu qua thì có mấy cách ăn dặm liền mà k biết nên bdau từ đâu? ăn theo kiểu 3in1 đc k nhỉ? là đổi xen kẽ giữa cahc này với cách kia ý hay phải cố định 1 kiểu thôi? cm đi trc cho e xin ít kn với, e cảm ơn ạ

8 Các câu trả lời

Bé như vậy là an dc r đó ạ. Ít thì cugx 5 tháng rưỡi la an dc r.nếu ăn dặm 3in 1 mà con hợp tác,an uong ngon mieng thi mom thu ap dung xem