có nên cho bé ăn dặm 3in1?

#tậpđầulàmmẹ #thamkhảo #cmtưvấn Bé nhà e vẫn đang bmht, giờ gần 6m rùi, thấy ngồi cũng vững vững mà miệng thì cứ tóm tém là tập ăn dc luôn chưa ạ? E tìm hiểu qua thì có mấy cách ăn dặm liền mà k biết nên bdau từ đâu? ăn theo kiểu 3in1 đc k nhỉ? là đổi xen kẽ giữa cahc này với cách kia ý hay phải cố định 1 kiểu thôi? cm đi trc cho e xin ít kn với, e cảm ơn ạ

8 Các câu trả lời

Nên mom ơi, m hay gọi ăn dặm kết hợp 3in1 là ăn dặm kiểu mẹ đấy, vừa dễ thay đổi thực đơn giúp con đỡ chán ăn, ptrien dc các kĩ năng cầm, nắm, nhai, nuốt, cắn xé phù hợp theo từng gđoan, vừa tiết kiệm tgian và giảm áp lực cho mẹ về cân nặng của bé. con vẫn đủ chất, mà k lo bị còi hay thừa cân. mom thử tkhao thực đơn ăn dặm 3in1 của đầu bếp Hoàng Cường ý, có chi tiết từng ngày, từng tuần tới tận 1y liền

Mom đã biết ăn dặm 3in1 là như thế nào chưa. Mình thấy 12/4 này có livestream mà hình như là chủ đề bbeiensg ănn, k biết phải a đầu bếp có lần xuất hiện trên TAP k nữa. Mình thấy PP này khá hay đó, tại vì linh động phối hợp 3 pp, để biết em bé mình ưng kiểu nào, có bé phải mix lại chứ k thuần 1 pp nào đc cả

mom cứ cho bé ăn đi cái này còn thuộc vào từng bé có chịu hợp tác hay k,chứ bé mk tập ăn dặm truyền thống k chịu ăn, r tập blw khá hợp tácc

Bé như vậy là an dc r đó ạ. Ít thì cugx 5 tháng rưỡi la an dc r.nếu ăn dặm 3in 1 mà con hợp tác,an uong ngon mieng thi mom thu ap dung xem

6th đúng thì cho bé ăn nha mom. còn ăn theo cách gì thì cũng tùy đứa nó có hợp tác ko mom ạ. mom thấy 3in1 ok thì cứ thử xem sao nhé

mình định cho ăn dặm BLW mà thấy con ọe hoảng quá chả dám tiếp tục thôi thì cho ăn truyền thống

ăn theo kiểu của con thôi mom, kiểu nào cũng đc, con hợp tác là đc, 6th cho ăn nha mom

3in1 tốt nè, nên nha m..