Dự sinh 30/06/2022 trong chờ từng ngày . Mom nào mát miệng nhả vía cho em với . Tập đầu nên hơi lo ạ

12 Các câu trả lời

Chúc bé đủ ngày đủ tháng, khỏe mạnh, chào đời bình an Chúc Mom sinh mau đẻ lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤ Nhả vía sinh thường nhanh cho Mom nha

2y ago

cảm ơn mom nhìu

30/6 thì còn lâu mà m ơi. cứ tận hưởng nốt khoảng tg nhàn hạ này đi mấy nữa k có tg mà ngủ luôn ấy 😁.

2y ago

em cảm ơn mom ạ🥰🥰

chúc mom chuyển dạ sinh nhanh, cuối tháng 6 thì cứ thư thả tận hưởng những ngày tháng bình yên thui😆😆

2y ago

cảm ơn mom ạ🤣❤❤

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh,bé đủ ngày đủ tháng chào đời bình an nhé!

Chúc bé con đủ ngày đủ tháng, khỏe mạnh ra gặp mẹ nha

chúc bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an nhé 😘

2y ago

cảm ơn mom ạ🥰🥰

Chúc e bé đủ ngày đủ tháng ra gặp mẹ nhé

2y ago

cảm ơn mẹ nhìu ạ❤❤

chúc bé đủ ngày đủ tháng ra gặp mẹ nha

2y ago

em cảm ơn mom ạ🥰

nhả vía sinh nhanh, sinh thường cho mom nhê

2y ago

cảm ơn mom ạ

chúc mom mau chuyển dạ sinh thường