Có m nào như e ko bầu 34w thì bị trĩ e lo quá m.n có cách gì để hết ko ạ

14 Các câu trả lời

Mình chưa bầu đã bị nè. Bây giờ uống nhìu nc, ăn đu đủ, sữa chua, ăn mát để bầu ko bị bón Mom nè. Ko là đi nặng phải rặn nguy hiểm ak

mk bị nè, bsi bảo ăn nhiều củ đậu, thanh long, cac loại canh rau đay mồng tơi, vs m uống nhiều nc nhé

mình lúc bầu ăn khoai lang nhiu,nhuận tràng tốt lắm,cả thai kỳ mình không táo bón.

từ lúc mình có bầu tới nay đc 34w chưa bị táo bón ngày nào mà vẫn bị

Mình cũng dính mà sinh xong tới không hết.Nào đi rặn quá lại đau 😓

mom uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, khoai lang nhé

mom ăn khoai lang,đu đủ chín xem sao.rau lang,đậu bắp..

mk thì sinh xong mới bị,ăn nhiều đồ mát nha mom

ăn nhiều diếp cá hoặc giã ra đắp thử xem m

m ăn với đắp lá diếp cá thử nè