Sinh mổ đc 4 ngày nhưng mẹ đầu ti nhỏ con không ti được thì làm s các mom?

12 Các câu trả lời

2y ago

minh cũng vay vú minh la vú đĩa hk có núm nem moi sanh minh cũng mua hút lúc đầu vú cang hút hoài riết het cang nen minh se núm vú voi lai kẹp 2 ngón tay cho cái núm lên nú rang trên từ từ ra núm ak giờ bé nha e bú dk rồi

Trc tiên thì m có thể dùng núm trợ ti. Trc em cũng giống m vậy á, xong đc chị giường bên gthieu cho. Đợi em kiếm link nhé

mom dùng máy hút sữa thử xem, hồi trước mình cũng dùng mà đầu ti mình dài và to ra đấy

dùng máy hút sữa cho vú mền ra rùi tập cho c bú

mom có thể dùng trợ ti hoặc vắt sữa mom nhé

dùng máy hút sữa mom, hút riết nó dài ra à

m dùng núm trợ ti hay máy hút sữa nè

Dùng máy hút sữa nè,nhanh dài đầu ti lắm

2y ago

mình dùng loại nào v mom?