Bé nhà mình được 3w5d chưa biết lẫy mình cho bé tập lẫy đầu cứ lắc đi lắc lại có sao k ạ mình thấy nhiều bé cứng cổ oy

11 Các câu trả lời

3th sao cứng cổ dc mom. mỗi bé mỗi phát triển khác nhau. mom nuôi con thì đừng đem con ra so sánh với con người khác vì nó chỉ làm tội con và stress mom chứ chả dc j cả mom ạ. 3th chưa cứng cổ là chuyện bth. 3th chưa lật dc cũng là bth nốt mom ạ. có đứa 5th mới lật, thậm chí là trốn lật mom ạ.

bé mình 4m rưỡi mới biết lật nè m. mỗi bé phát triển khác nhau sao cứ phải so sánh làm gì. mỗi ngày m cứ cho bé tập nằm sấp 2 lần, dùng đồ chơi để bé di chuyển đầu qua lại. dần dần bé sẽ cứng cổ và biết lật thôi

bé nhà mk hơn 4m mới lẫy m ạ, m tập cho con kiểu cho con nằm nghiêng vắt 1 chân qua rồi ủn mông con 1 chút cũng đc bé nhà mk tập vậy, chủ yếu cho con biết cách lẫy thôi

bình thường nhanh là 3 tháng còn không chậm hoặc trốn lẫy mà bé lẫy nhiều mỏi bụng lắm

bé mk thì 3m mk tự tập lật cho bé thì bé tự ngẩng cổ nhìn lên cao tầm 4m thì tự lật

tuỳ mỗi bé phát triển khác nhau thôi nè mom, mom cứ tập cho bé từ từ nhé

con em 5 tháng mới lẫy này m, dưới 6m chưa lẫy đc là bình thường nha..

Lẫy hay k tuỳ mỗi bé m nhé. Có bé k lật k. Nta kêu bé trốn lẫy ý

Mỗi bé pt khác nhau mà. M cứ tập cho bé từ từ r bé cứng cổ nè

3 tháng chưa cứng lắm đâu mom,con mình 4th mới biết lật nè.