Tuan tr e di kh cug 35t 6ng tuan nay di kh cug y vay ma quan lot e dih mau vang vang nau nau k biet

5 Các câu trả lời

giải pháp:Thai phụ cần tránh sử dụng chất kích thích, rượu bia, thuốc lá trước và trong thời kỳ mang thai Hạn chế các thực phẩm, các chất chứa caffeine Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung vitamin và khoáng chất đầy đủT tập thể dục nhẹ nhàng khoảng 30 phút mỗi ngày Khi sử dụng thuốc cần phải hỏi ý kiến bác sĩ để tránh thuốc có tác dụng phụ làm thai chậm phát triển

da e di kham bac si khong noi gi het bac si chi noi ua sao em be cham phat trien da ta

mom đến nơi khác siêu âm xem sao

2y ago

ma em khong bi ngua con em be van dap

M đi kiểm tra nhé

đi khám ngay đi mom

2y ago

e di kham roi bac si khong co noi gi het