Bé 1 tháng 15 ngày ti lần 70-80ml như vậy có ít qa không các mom

11 Các câu trả lời

có 1 CT tính lượng sữa cho con theo kg, vd con 5kg thì lượng sữa 1 ngày là 150ml*5=750ml m căn vừa các cữ cho con là đc ạ. nhưng thật sự bé mk 5m 9kg mà ngày có 9 cữ, mỗi cữ ko đủ 90ml bé vẫn tăng cân đều, ko khó chịu hay quấy khóc là đc m ạ

Ăn uống tuỳ theo nhu cầu của bé m nhé. Qtrong là sự hấp thu của bé. Bé khỏe mạnh, tăng cân đều là ok

bé m ti z là nhiều rồi nè, cho bé ti theo nhu cầu nè m

Nhìu Mom ah. Con mình 2m22d mà cũng 80_100ml 1l thôi Mom ah

nhiu mom ơi,con mình có 40 cái nghỉ mệt rồi

2y ago

Bé mình ti ngày 5-6lan , đêm thì chỉ 30-40ml rồi bé ngủ tiếp

đấy là ti mẹ hay sữa công thức vậy m

2y ago

Mình hút sữa mẹ cho bé ti bình á mom

vậy là nhiều rồi m ơi

vậy là nhiều rồi mom

2y ago

Cm on mom nha .. z mà mình cứ lo bé ti ít

nhiều rồi mom

Ti v là nhieu r m oi

2y ago

Z ha mom z mà mình cứ lo ít