Cho em hỏi rốn con em đã rụng đc 5 ngày và bây h có mùi hôi thì có sao k ạ

11 Các câu trả lời

mom lấy nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh cho bé. mà rốn này giống chưa rụng mom ơi, rụng là phải lỗ rốn sạch sẽ chứ đâu có đóng 1 cục đen thùi lùi thế đâu 😳

Rốn này giống như kiểu bị ướt rốn nen mới sưng như kia hay s í mom ạ. Chứ rốn bt rụng lỗ rốn phải sạch k sưng và k có mùi hôi cơ mom ạ

m dùng cồn đỏ podivin vệ sinh cho bé sau khi tắm và lau khô nhé, hồi ở viện các cô y tá toàn vs cho bé bằng cồn này

Mỗi lần tắm bé mom hạn chế cho nước vào với rửa nước muối rồi lấy bông gòn thấm khô đừng để ướt rốn

hình như chưa rụng hết mom nha nha lấy nc ấm hoặc nc muối vệ sinh cho bé hạn chế tắm ướt rốn

vệ sinh bằng nước muối sinh lí, giữ rốn khô ráo và tránh đụng nước m nhé

rốn vẫn đang ướt nè mom, mom nước muối sinh lý rửa cho bé mỗi ngày nhé

mẹ đưa bé ra phòng khám nhi khám đi. rốn con mình nhìn thấy ko ổn.

Mom rửa nmsl oy lấy tăm bông chấm cho khô nha. Trc con mình cũng vậy

mom lấy nước muối vệ sinh xung quanh, tránh để bị ướt nha