Bé 13,5 tháng chậm mọc răng

#tậpđầulàmmẹ Bé em 13,5 tháng rồi mà mới mọc có hai răng dưới có phải là bị chậm mọc răng ko ạ? Em có bổ sung d3k2 cho bé (của VN) và bé vẫn trộm vía ăn uống sinh hoạt bình thường, nên em ko dám bổ sung canxi lung tung. Các mẹ có kinh nghiệm giúp em với ạ! Chỉ giúp em loại d3 nào hỗ trợ bé mọc răng tốt với ạ! Em cảm ơn nhiều ạ!!!

6 Các câu trả lời

con em cũng tầm đó mới mọc răng, mọc muộn thì thay răng muộn chứ chả vấn đề dì đâu m à..

mọc răng sớm hay muộn tùy cơ địa bé nè k s đâu

bé mh cũng vậy nè mom, có bé mọc chậm thôi mom à

k lo đâu m. mỗi trẻ nó phát triển mỗi khác

có mọc là dc rồi mom. từ từ con mọc tiếp

Bé có mọc mà Mom , từ từ mọc típ nè