Chia sẻ bí quyết ăn vào con không vào mẹ của các mom đi nào Mình 32w bé đc 2100gram

7 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

Mình uống STKĐ , ăn đu đủ chín, sữa chua, uống nc cam, nc dừa. Lâu lâu ăn trứng vịt lộn, ăn hạt dẻ, chuối chín,hoa quả

ăn chuối chín, đu đủ chín, bơ, trứng vịt lộn, uống sữa tươi ko đường là vào con hết m nhé

M uống sữa tươi không đường, ăn trứng vịt lộn kết hợp với đồ nếp và hoa quả nhé.

sữa tươi k đường ,khoai lang, chuối luộc hoài mk ăn con khá trộm vía phải ăn dao nè

m uống stkđ, ăn hột vịt lộn, khoai lang nè

bé tv quá..