E tam thai ivf >9 tuần s.a mới phát hiện ra muốn giữ cả, các mẹ cho e ít kinh nghiệm ạ.

8 Các câu trả lời

chúc mừng m.. cố gắng dưỡng thai thôi nè.. em thì song thai còn chưa có lấy đâu ra tam thai mà share kinh nghiệm đây..😅

chúc mừng m nhé cố gắng dưỡng thai bồi bổ nè m Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé mk

vậy thì m phải cố gắng bồi bổ sức khỏe hơn người khác gấp 3 lần nhé

chúc mừng m. m thường xuyên đi khám theo lịch hẹn bs,nhờ bs tư vấn thêm nè

chúc mừng mom nhé. nghĩ ngơi dưỡng thai kĩ hơn, ăn uống nhiều vô nhé mom

chúc mừng mom nhé,nghe theo bs để mẹ con luôn khoẻ nhé

Chúc mừng Mom,theo bác sĩ nha Mom

2y ago

Mom cứ nói bác sĩ xin giữ lại, nói cố gắng giúp nè. Bỏ tội con lắm, ráng cực khổ thời gian này . Sau có 3 thiên thần Mom nha ❤

cố gắng dưỡng nè mom