Xin kn chăm trẻ bị dị ứng thời tiết

#tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn #kinhnghiệm Có con đầu lòng nên e sợ nhất lúc bé có biểu hiện j bất thường vì k biết chăm ntn cho đúng nữa. Cm có kn nhìn giúp e xem tnhien ngủ dậy con nổi mẩn ở mặt ntn có phải là do dị ứng thời tiết k, vì nay trời trở lạnh mà e cho bmht nên ăn uống cẩn thận lắm, phòng ốc, chăn mềm, quần áo lúc nào cũng thơm tho, sạch sẽ. Này phải đi khám hay tự khỏi ạ hix 😢

Xin kn chăm trẻ bị dị ứng thời tiết
17 Các câu trả lời

cô chú cho cháu xin 1like ạcô chú cho cháu xin 1like ạhttps://community.theasianparent.com/booth/1728428?d=android&ct=b&share=true