Xin kn chăm trẻ bị dị ứng thời tiết

#tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn #kinhnghiệm Có con đầu lòng nên e sợ nhất lúc bé có biểu hiện j bất thường vì k biết chăm ntn cho đúng nữa. Cm có kn nhìn giúp e xem tnhien ngủ dậy con nổi mẩn ở mặt ntn có phải là do dị ứng thời tiết k, vì nay trời trở lạnh mà e cho bmht nên ăn uống cẩn thận lắm, phòng ốc, chăn mềm, quần áo lúc nào cũng thơm tho, sạch sẽ. Này phải đi khám hay tự khỏi ạ hix 😢

Xin kn chăm trẻ bị dị ứng thời tiết
17 Các câu trả lời

Bé mom dc mấy tháng rùi?Dị ứng ttiet là phát ban ntn nên con sẽ ngứa ngáy, khó chịu lắm đấy mà càng cào gãi lại càng lan rộng, cơ địa nhạy cảm còn bị hắt hơi, sổ mũi, mệt mỏi, quấy khóc nữa. Mom theo dõi thêm xem, cần thì cho con đi khám để bsi ktra, tư vấn. Nếu đúng là dị ứng ttiet thì mom nên để ý, tránh để bé bị thay đổi nhiệt độ đột ngột, tắm rửa sạch sẽ, cho bú nhiều, bôi kem dưỡng ẩm, mặc qao mỏng nhẹ, thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi

Mom thử mua kem dưỡng ẩm cho bé thoa lên xem sao. Cho bé mặc đồ mỏng, thấm mồ hôi, lau mặt sạch sau khi cho bé bú. Cố gắng đừng để bé cào tay lên mặt. Bây giờ dịch bệnh nên các bé thường ko đc ra ngoài nhìu nên đề kháng yếu, nên cho bé ra ngoài để làm quen với thời tiết. Nhưng phải luôn chuẩn bị cẩn thận cho con. Mom uống nước trái cây như cam, dưa hấu, bưởi…để tăng đề kháng cho bé nha

nhìn giống chàm hơn m ạ, m bôi kem dưỡng ẩm của em bé cho con, nếu lan rộng, ngứa ngáy thì đi khám m nhé, đừng để lâu nhé

cô chú cho cháu xin 1like ạcô chú cho cháu xin 1like ạhttps://community.theasianparent.com/booth/1728428?d=android&ct=b&share=true

bôi kem nẻ vào mum ơi. mùa này khô da là chuyện bt nhưng bôi kem nẻ vào cho e nếu ko là thành chàm sữa đấy

mom bôi thêm kem dưỡng ẩm cho bé nhé .bé nhà mình cũng bị vậy mình bôi dưỡng ẩm nay đỡ rồi này

chắc bé khó chịu lắm m cho bé bú nhiều nhé m bôi dầu dừa xem có dịu bớt k

nếu lan rộng, con khó chịu thì đi khám nhé m..

nếu lan rộng thì nên đi khám thì yên tâm hơn

cho Bé đi khám xem sao mom nhỉ