Mình sanh bé được 2 tuần rồi nhưng chưa có sữa. Mấy mom có biết viên lợi sữa nào hiệu quả không ạ ??

13 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, uống nước lá đinh lăng, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm. mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cách kích sữa nha 0395282893

mấy cái viên đó nó nén cái j vào đó mom ko có kiểm soát dc đâu. Cho dù uống nó có ra sữa đi nữa thì con bú vào chưa chắc tốt nha mom

ăn uống đầy đủ chất vào, và ăn nhiều vào nha mom, uống nhiều nước ấm, sữa ấm nữa là sữa nhiều chứ lợi sữa k tốt đâu

uống nhiều nước ấm ,mát xa ngực,uống nước lá đinh lăng , dùng thêm ngũ cốc lợi sữa lạc lạc nhé.ib mình nếu mon cần

M ra tiệm thuốc mua kích sữa, chủ yếu vẫn là cách m ăn uống

mom mua cốm lợi sữa ak. tới nhà thc kêu họ bán là có nhé mom

uống thật nhiều nước ấm uống sữa ông thọ mom

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm mom..

uống nhiều nước ấm vào m,ngày 2 3 lít á

m uống nc lá đi lăng sữa mau về lắm