Bé sinh được 12 ngày mắt bé bị đổ ghèn nhìu có sao hông mấy chị

10 Các câu trả lời

nên cho bé đi khám mom... de BS kê toa mua thuốc... k thì mom rửa nước muối sinh lý 0.9% rửa mắt cho bé lấy nước ấm lao từ hóc mắt qua đuôi mắt cho bé... sáng và tối massage hóc mắt cho bé ạ... k ht nên jk khám cho bé nha mom...de bé khó chịu lắm... bữa bé e cũng bị quá trời

dùng nước muối sinh lí rửa Hằng ngày 3,4 lần / ngày. vs massage 2 bên hốc mắt cho bé nha. bé mình 1,5m ms hết ghèn ak

lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý natri clorid 0,9% để vệ sinh cho bé

m dùng nc muối sinh lí dành cho bé sơ sinh nhỏ mắt vệ sinh cho bé nhé

mắt bé bị đổ ghèn hơi đỏ nhỏ nc muối sl được hôg bạn

3y ago

được nhé, kết hợp massage nha

mẹ dùng nc muối sli nhỏ cho con nhé

tớ nghĩ lên đưa con đi khám

nhỏ nước muối sl cho bé k m

nhỏ mắt cho bé m

đi khám