Em stress quá các m ơi...con em hầu như đêm nào cũng khóc làm mọi cách vẫn không được

4 Các câu trả lời

đồ bé phải giặt riêng nha mom. haizzz, mom hiền quá rồi. giờ con khóc kiểu đó thì mom chịu chứ ai chịu giờ. Bởi ko muốn những điều như vậy xảy ra nữa thì phải đi trước họ 1 bước, phải dùng cái đầu mình chỉ huy họ làm theo. Chứ vậy quài thì chỉ có mom và bé chịu thiệt thôi

3y ago

chán lắm mom người đau nhức mà phải canh con

mom sinh hay mổ vậy mom kiểm tra xem bé có đói k, hay nóng hoặc lạnh quá k

3y ago

em cảm ơn mom ạ

https://bit.ly/3cTBZ9f xem thử sao mom nha

qt