Các mom cho e hỏi e bầu tập đầu k đi test đường có được không ạ 😢 có ảnh hưởng gì tới bé không 😰

9 Các câu trả lời

nếu m k có tiền sử bệnh tiểu đường và trong quá trình thai kỳ cũng hạn chế đường, vs k có đk khám nhìu, thì cũng đc. nhìu ng đâu có làm. có bầu r đẻ lun.

mình cũng ko test nè 😁 mà nếu mom ko test thì mom tự động phải biết kiêng khem và điều tiết bản thân nhé. Ko dc ăn ngọt nhiều nhé mom.

3y ago

ờ, tới bv nó bắt làm hà. Kiểu phải khám tổng quát trc khi sinh í

có ảnh hưởng tới em bé hay ko thì là đặt cược thôi. may thì ko sao. ko may sẽ rất hối tiếc đó. tớ cược là ko sao đâu.

k ảnh hưởng j au mom... nhưng mom nên jk de xem duong có cao k de ve còn xem lại chế độ ăn ạ

ko ảnh hưởng gì đâu nhưng nếu đc thì m nên tes để yên tâm

mình test mà ói ra hết 😀😀

minh cug ko test. nhug vân bt

test đc thì yên tâm m

Mình cũng không test