Cả nhà ơi cho e hỏi e ăn đồ ngọt nhiều là con trai hay con gái ạ...ai cho e biết với e c.ơn nhiều ạ

12 Các câu trả lời

e con trai thèm chua, bạn e con gái thèm ngọt, c e con trai thèm ngọt :) đợi đủ thág siêu âm xem giới tính của con đi m

Ở chỗ mình các bà bảo ăn đồ ngọt là sinh con trai á m.nhưng cũng tùy mỗi người ạ.siêu âm mới chắc chắn đc

cứ nghĩ ăn ngọt hay ăn chua thực ra không đúng đâu bởi vì tớ có bầu con trai và con gái đều giống nhau

siêu âm mới biết được nha mom

Siêu âm mới biết ấy mom

siêu âm mới bik mom ơi

siêu âm mới biết m

Siêu âm mom nha

chắc gái

e c.ơn ạ