21 tuần chưa cảm nhận được con máy nhiều thì có sao ko ạ? Bao nhiêu tuần thì cảm nhận rõ con máy ạ ?

15 Các câu trả lời

đếm lượng máy đủ k j m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

ngta cứ bảo 16w là con máy r mà trc mk bé tầm hai mấy tuần ms máy .lọ lắng thì đi s.â nếucon vẫn bt thì k lo mom ơi

m để ý sau mỗi lần ăn em be mấy it nhất 1 tiếng 4 lần là ok nek mình lúc 16w là bé máy nhiều rồi

tùy vào từng bé í m trc bé munhf ohair tầm khoảng 24 26 tuần mới cảm nhậbw rõ

mình tới 24t mới cảm nhận đc con máy nè m à

23 tuần tớ mới thấy nhé

mình 22t con đạp cả ngày

lo lắng thì đi siêu âm m

5m truoc chắc mom sinh rồi