Có mom nào siêu âm con mũi tẹt thấp đẻ ra mũi cao ko?

21 Các câu trả lời

mũi tẹt thì con sinh ra vuốt cho cao là được mom. Đợi con cứng cáp rồi vuốt nhẹ chỗ sống mũi ngày vài lần, lần vài cái. Bao cao nha.

3y ago

Cảm on mom 🥰🥰

tẹt hay cao là do gen mom ạ. Ba mẹ mũi tẹt thì con sẽ tẹt. Ba mẹ mũi cao thì mũi con cao. Ba hay mẹ tẹt thì hên xui 50/50 mom ạ.

tập 1 con mình mũi thấp trong khi cả ba mẹ đều mũi cao 🤣🤣🤣 siêu âm thằng cu tập 2 cũng thấp luôn.. chán k muốn nói

3y ago

Hihi buôn lắm m

mũi cao hay thấp là do bố mẹ m ạ bố mẹ mũi cao thì chắc chắn con sẽ mũi cao thôi

siêu âm đâu thể nhìn chính xác được mom. con cái nó theo gen của bố mẹ cả đó

3y ago

😂 vâng tại e hóg nhìn mặt con

Do ghen duy ttuyeenf thôi mom. Mũi tẹt có vuốt cả năm cũng k cao nỗi, 😂

con em siêu âm mũi tẹt xong đẻ ra mũi gãy luôn mom ơi..🤣🤣

3y ago

haha, t siêu âm mũi cao chót vót luôn, nhìn hình siêu âm mà cứ mê, đẻ con ra, ui trời giống ba 😂😂

bame mũi cao mà bé em siêu âm mũi cao đẻ ra mũi tẹt nè

mũi cao hay thấp là do ghen của bố mẹ nhé mom

siêu âm mũi cao, đẻ ra mũi tịt nè 😂😂