Bầu tập đầu 38w4d, trộm vía con lên kí đều đặn đc 3kg2. Bác sĩ bảo ngưng sữa kẻo ăn dao.

Tập đầu nên chưa biết thế nào là chuyển dạ giả và thật. Cứ mỗi lần cơn gò xuất hiện là tức cả bụng đái lẫn bụng ị, khó chịu lắm ạ. Các mom đi trươc có kinh nghiệm chỉ e với ạ. E cảm ơn ạ

7 Các câu trả lời

ủa mình thấy cân nặng bình thường mà sao bác sĩ đã dọa ăn dao nhỉ siêu âm có sai số nữa cơ mà con p mình siêu âm 3, 2 cân đến lúc đẻ hơn 38 con đc 2,9 cân thôi đấy đứa cháu mình vs e mình siêu âm 3,4 cân đẻ cũng hơn 38 tuần con đc 3,1 cân cứ ăn uống thoải mái đi nhiều người 3,5-4 cân vẫn đẻ thường đc cơ mà

Bé cân như vậy vẫn đẻ thường được đó mom vẫn ăn uống đầy đủ cho có sức

M thấy con cũng bt k to lắm mà sao bsi lại bảo vậy nhỉ.

11mo ago

Chắc bác ấy nhìn tạng người đoán thôi

mình 35w 3,2kg mà 40w sinh 3,5kg nè

Vẫn sinh thường được nhé m,

Mình sinh thường bé 3kg2 đây

.