Các mom ơi em lo quá ai giống em k bsi bảo rau bám ít , của em cũng chưa thấy máy gì em 18w ạ,

Các mom ơi em lo quá ai giống em k  bsi bảo rau bám ít , của em cũng chưa thấy máy gì em 18w ạ,
11 Các câu trả lời

trên 20w mới máy m ạ. bs ko nói j nghiêm trọng thì ko phải lo mom. Nhưng cần hạn chế vận động mom ạ

3y ago

cảm ơn mom bsi bảo theo dõi hic hic

rau bám ít thì nên cẩn thận còn 18w nó chưa máy rõ đâu .hơn 20w ms cảm nhận rõ ạ

3y ago

cảm ơn mom nhiều

18w chưa cảm nhận được đâu mom BS k nói gì thì k sao đâu mom

20w trở lên mới máy m, m nghe theo chỉ dẫn bs nè

trên 20w thì mom mới cảm nhận dc bé máy mom nhé

18w chưa cảm nhận rõ rệt đâu m

M theo chỉ định của bác sĩ

nghỉ ngơi, nghe lời bs m

trên 20w m

.