Bé nhà e mới sinh được 28 bữa.( sinh mổ ah). Hôm nay bé bị khò khè nhiều lắm. Mom chỉ cách e với ah

7 Các câu trả lời

nhỏ mũi, xông mũi nước ấm cho con, giữ cơ thể con thoáng mát, ko dùng quạt gió hoặc máy lạnh chĩa thẳng vào người con m ạ

3y ago

Dạ e cảm ơn mom

Mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé, thoa dầu vào lòng bàn chân, masage và giữ ấm chân cho bé nhé

m nhỏ nước muối sinh lý, sức dầu tràm và giữ ấm 2 lòng bàn chân cho bé

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé massage lòg bàn chân bé bằng ít dầu tràm

Nên khám nha mom. Trẻ có dấu hiệu về phổi đó

nhỏ nước muối sinh lý nha mom

Nhỏ nc muối sinh lí nha mom