Em 40w đau lưng đau kẹt háng vú căng có phải sắp sanh rồi không em. Lo quá mong gặp con lắm

11 Các câu trả lời

Chưa có dấu sinh nhưng thường thì mom nên đi khám xem tình hình bé như thế nào!

3y ago

Mom sương hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

đến ngày dự sinh mà không có dấu hiệu thì phải đi khám nha mom

chúc mom sớm sinh vượt cạn thành công nhed

chưa phải m ạ nếu quá ds nên đi khám m nhé

3y ago

bs hẹn em 41 tuần

Chưa đâu m. Chúc m mẹ tròn con vuông

Chưa phải dấu hiệu sinh đâu mom ak

chưa phải m.. quá ngày m đi khám nha..

3y ago

khi nào rỉ ối, vỡ ối, bung nút nhầy cổ tử cung (dịch nhầy như lòng trắng trứng), ra dịch nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, các cơn gò đau quặng liên tục 5p 1 cơn thì đi bv ngay m nhé.. đừng lo quá, giữ tâm lý thoải mái đi nè.. khi nào con muốn ra thì mình xách giỏ đi bv đón con thôi..☺☺

Nên đi khám để theo dõi nha mom

Quá dự sinh mom nên đi khám nha

đây chưa phải dấu sinh m nhé