E được 26w, mà bàn chân rất ngứa nhất là ban đêm ngứa không ngủ được. Mn chỉ em với ạ

16 Các câu trả lời

E mang bầu cũng có lúc bị ngứa . Mom dùng gừng với muối hột nấu lên để ấm rồi ngâm chân nha . ngâm với nước muối gừng theo cách của em giúp mom thư giãn còn làm dịu cơn đau, phòng bệnh đau khớp cổ chân và chống hôi chân, , tạo sự hưng phấn cho thần kinh,ngủ ngon , trị bệnh ngoài da, khử mùi chân, giảm ngứa cực hiểu quả e cũng đang dùng mom dùng thử coi có giảm ko ? Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh 💪

3y ago

Dạ mom thử xem sao ko rừng thay bằng xả Chanh cũng được mom nha .

ai mang bầu cũng ngứa ak m, cố gắng đừng gãi nha

3y ago

dạ, e cảm ơn ạ. tại chị gái e bầu không bị ngứa e lo wa. mom nói vậy e cũng đỡ lo

Chịu khó ngâm chân trc khi ngủ xem sao mom

ngâm chân bằng nước ấm xem đỡ k mom

ngâm chân nước muối ấm, nước lá trầu m

3y ago

dạ, tks mom nhé

m ngâm chân nước muối ấm thử xem

dạ e cảm ơn m ạ, để e thử xem

ngâm chân nước muối thử mom

nấu nước lá trầu ngâm xem m

ngâm nước muối thử xem sao m